1. Công dụng của máy chiết rót

Máy chiết rót là giải pháp hữu ích trong việc đóng gói các sản phẩm hoàn chỉnh cho nhiều ngành công nghiệp. Máy chiết rót tự động hay bán tự động rất quan trọng trong thế giới công nghiệp hiện nay.
Máy giúp chiết rót sản phẩm nhanh chóng, chính xác, tiết kiệm chi phí sản suất, chi phí lao động và an toàn với mức lãng phí tối thiểu.
Với dây chuyền sản xuất tự động, giúp con người tiếp xúc tối thiểu với sản phẩm, do đó giảm ô nhiễm sản phẩm trong quá trình chiết rót. Điều này là do nó thực hiện hầu như tất cả các tác vụ được thực hiện bởi các nhân lực thủ công trước đây, đặc biệt là dây chuyền sản xuất tự động.
Hoa Việt cung cấp rất nhiều các loại máy chiết rót ứng dụng cho nhiều ngành công nghiệp và chiết rót đa dạng các loại sản phẩm khác nhau. Chúng tôi thiết kế dây chuyền sản xuất và các loại máy chiết theo yêu cầu của khách hàng, hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được sự tư vấn miễn phí từ đội ngũ chuyên gia và nhận báo giá chi tiết nhé.
Hotline: 0981 983 234

2. Ứng dụng của máy chiết rót tự động, bán tự động cho các ngành công nghiệp

2.1 Ngành Nông Nghiệp

Thiết bị chiết rót rất cần thiết trong việc chiết rót các loại hóa chất nông nghiệp như thuốc trừ sâu, thuốc diệt cỏ và phân bón lỏng.

2.2 Ngành dược phẩm, mỹ phẩm

Thiết bị này được ứng dụng chủ yếu cho các công ty dược phẩm. Các công ty dược phẩm sử dụng loại máy này để chiết rót và đóng nắp các loại nguyên liệu như: sirô ho, xà phòng chống vi khuẩn, gel nha khoa và thuốc dạng kem đặc...
Đối với ngành mỹ phẩm sử dụng loại máy này để làm đầy các loại kem đặc để làm sạch da mặt, gel, dầu gội đầu, dầu xả, kem tẩy tế bào chết trên khuôn mặt, kem dưỡng da và glycerin...

2.3 Ngành công nghiệp ô tô

Dùng để chiết rót và đóng nắp dầu bôi trơn...

2.4 Các công ty nước đóng chai

Nước được đổ đầy vào các chai chứa từ 1 lít đến 2 lít nước hoặc thậm chí lớn hơn bằng cách sử dụng máy chiết rót này.

2.5 Ngành công nghiệp thực phẩm

Các công ty sản xuất thực phẩm sử dụng dây chuyền chiết rót tự động để chiết rót các sản phẩm như: si-rô socola, hương liệu cà phê, nước ngọt, sữa chua, sữa, nước trái cây và rượu vang được đóng gói bằng các máy chiết rót chất lỏng này. Những loại khác là nước tăng lực, dầu ăn, mật ong, sữa bột trẻ em và tinh dầu....

2.6 Ngành công nghiệp xây dựng

Các sản phẩm như sơn, silicone, chất bịt kín, superglue cũng phụ thuộc vào công nghệ này để sản xuất chúng.

2.7 Công nghiệp chế biến chất tẩy rửa

Máy này được sử dụng để làm đầy xà phòng lỏng, chất làm mát không khí, nước lau kính, đánh bóng sàn và sáp.
Chất tẩy rửa tay, chất tẩy rửa gia dụng khác và chất tẩy rửa cũng sử dụng ứng dụng này.
Xem thêm:  Các dòng máy chiết rót tự động, bán tự động

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ