Tilte Máy Chiết Hũ Kem Mỹ Phẩm Dạng Sệt, Đặc

Máy chiết hũ kem mỹ phẩm tự động được các nhà máy, các xưởng sản xuất mỹ phẩm sử dụng đê chiết các loại nguyên liệu mỹ phẩm vào các hũ đựng. Thiết bị này giúp chiết định lượng chính xác một cách nhanh nhất, làm tăng năng xuất lao động và tính chuyên nghiệp cho các nhà máy sản xuất mỹ phẩm.
Với chi phí không quá cao nhưng lại đạt hiệu quả, tiết kiệm được chi phí nhân công và chi phí sản xuất lâu dài, nên dòng máy chiết hũ kem mỹ phẩm được rất nhiều doanh nghiệp lựa chọn.
Công Nghệ Máy Hoa Việt đã tư vấn lắp đặt cho hàng trăm khách hàng sử dụng hiệu quả dòng máy này. Hoa Việt cam kết tất cả các dòng máy chiết rót của chúng tôi đều sản xuất chính hãng từ nhà máy được kiểm định đầu ra đạt chuẩn, chất lượng tuyệt đối nhất.

Chính sách bảo hành khi mua máy chiết rót tại Công ty Hoa Việt

Luôn đặt lợi ích khách hàng là tôn chỉ xuyên suốt trong quá trình hoạt động, Công Nghệ Máy Hoa Việt tự hào là nhà phân phối các dòng máy chiết rót kem mỹ phẩm có chất lượng vượt trội và đảm bảo hiệu suất làm việc cao. Đặc biệt, chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ quý khách hàng 24/24 nếu có nhu cầu.
  • Chính sách giá hợp lý với thời gian bảo hành máy 12 tháng và bảo trì trọn đời.
  • Quá trình lắp đặt, kiểm tra, bảo trì bảo dưỡng máy do đội ngũ kỹ sư lành nghề đảm nhiệm.
  • Phát sinh lỗi kỹ thuật trong thời gian bảo hành, Công ty sẵn sàng hỗ trợ quý khách đổi sản phẩm mới hoặc thay thế linh kiện.
  • Miễn phí giao hàng và lắp đặt với khách hàng khu vực nội thành Hà Nội.
Để được tư vấn chi tiết hơn về dòng máy chiết rót kem mỹ phẩm và các dòng máy khác, quý khách liên hệ:
CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ MÁY HOA VIỆT
VPGD: Số 32 Đường Linh Đường – Hoàng Liệt – Hoàng Mai – Hà Nội

Hotline: 0866.421.388

Xem thêm nhiều dòng máy chiết rót khác tại link sau: https://congnghemayhoaviet.vn/danh-muc/may-chiet-rot/

XEM THÊM

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ