Kính chào quý khách hàng,

Hoa Việt tự hào là người dẫn đầu có năng lực cạnh tranh cao trong lĩnh vực chuyển giao công nghệ tiên tiến về thiết bị và máy móc công nghiệp.

Bám sát lĩnh vực hoạt động của mình, công ty chúng tôi chuyên cung cấp máy móc công nghiệp trong các ngành Dược Phẩm, Thực Phẩm, Hóa Mỹ Phẩm, Nông Nghiệp từ các máy đơn lẻ đến hệ thống các dây chuyền khép kín hoàn hảo, đạt tiêu chuẩn GMP-WHO và EU GMP từ các nhà máy sản xuất nổi tiếng ở các nước như Đức, Hàn Quốc, Đài Loan, Trung Quốc….

Chúng tôi chú trọng đầu tư mạnh vào yếu tố con người cũng như lối tư duy tận tâm phục vụ. Kiến tạo giá trị – Ví trí nâng tầm là mục tiêu phát triển bền vững của chúng tôi.

Hãy khám phá, chúng tôi sẽ đem đến giá trị gì cho bạn:

GIẢI PHÁP: Cung cấp đến khách hàng các thiết bị dây chuyền sản xuất toàn diện. Các thiết bị – máy móc hiện đại đáp ứng nhu cầu sản xuất ngày càng cao của xã hội.

CHÍNH XÁC, KỊP THỜI: Tư vấn chính xác, kịp thời theo hướng mang lại lợi ích lâu dài cho khách hàng, tối ưu chi phí nhất.

ĐA DẠNG, HỢP TÁC: Cung cấp các sản phẩm đa dạng, nắm bắt xu hướng tiêu dùng trên thị trường, hướng đến sự hợp tác lâu dài, bền vững.

AN TOÀN: Chỉ cần tập trung vào những gì bạn muốn. Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất. Điều này đã được xác nhận từ những phản hồi tích cực của khách hàng của chúng tôi.

SẢN PHẨM TỐT NHẤT: Bạn chắc chắn sẽ không hối tiếc khi lựa chọn chúng tôi. Sản phẩm chất lượng, chế độ chăm sóc bảo hành tốt.

Hãy tạo ra giá trị, đẳng cấp cho bạn và hợp tác với chúng tôi cùng nhau phát triển bền vững.

CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT BỊ ĐO LƯỜNG VÀ CÔNG NGHỆ MÁY HOA VIỆT

Đ/C Trụ sở chính : Số 32 , Đường Linh Đường, P.Hoàng Liệt, Q. Hoàng Mai,TP. Hà Nội
Hotline: 0981.983.234 – 0919.575.986
Email: congnghemayhoaviet.vn@gmail.com
Website: www.sieuthimaychietrot.vn

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ